ตรวจรับรองความปลอดภัยลิฟท์ยกของขนาด 2 ตัน

ทีมตรวจวิศวกรได้เข้าตรวจเช็คระบบการใช้งานพร้อมทดสอบการรับน้ำหนักของเครื่องจักร โดยใช้น้ำหนักที่ใช้ยกจริง เพื่อความปลอดภัยของผู้ที่ใช้งาน

TMadmin

4 พฤศจิกายน 2023

ตรวจรถโมบายเครน(Mobile crane) 25 ตัน ที่ จ.ระยอง

ทีมตรวจวิศวกรได้เข้าตรวจรับรองความปลอดภัยปั้นจั่น ปจ.2 รถโมบายเครน (Mobile crane) 25 ตัน ตรวจทุกระบบการใช้งาน ตรวจสลิง, รอก , ตะขอ , Limit switch ระบบความปลอดภัยต่างๆ พร้อมเทสทดสอบน้ำหนักจริง โดยสามัญวิศวกรที่ได้ใบอนุญาตถูกต้องตามกฏหมาย

TMadmin

30 ตุลาคม 2023

ตรวจรถบรรทุกติดเครน(รถเฮี๊ยบ) 5 ตัน ที่ จ.ระยอง

ทีมตรวจวิศวกรได้เข้าตรวจรับรองความปลอดภัยปั้นจั่น ปจ.2 รถเฮี๊ยบ หรือรถบรรทุกติดเครน ขนาด 5 ตัน ตรวจทุกระบบการใช้งาน ตรวจสลิง, Limit switch,ระบบความปลอดภัยต่างๆ พร้อมเทสทดสอบน้ำหนักจริง โดยสามัญวิศวกรที่ได้ใบอนุญาตถูกต้องตามกฏหมาย

TMadmin

28 ตุลาคม 2023

ตรวจ overhead crane 2 Tons ที่ ปราจีนบุรี

ทีมวิศวกรได้เข้าไปตรวจสอบและทดสอบเครนเหนือศรีษะ หรือโอเวอร์เฮดเครน (Overhead Crane) ที่โรงงานลูกค้า จ.ปราจีนบุรี ตรวจเช็คระบบการใช้งานต่างๆของปั้นจั่น รอก เครน ตรวจวัดขนาดโซ่ ดูการชำรุดสึกหรอ สัญญาณเสียงและแสงไฟเตือน ความสว่างของไฟ และระบบเสียงเตือนได้ยินชัดเจน พร้อมทดสอบพิกัดการยก (Load test) โดยการใช้น้ำหนักจริงเพื่อทดสอบการยกอย่างปลอดภัย

TMadmin

27 ตุลาคม 2023

ตรวจลิฟท์ขนส่ง (Lift) ที่ พระประแดง จ.สมุทรปราการ

ทีมตรวจวิศวกรได้ทำการเข้าตรวจสอบพร้อมทดสอบลิฟท์ขนส่ง ตรวจเช็คระบบการใช้งานต่างๆ ตรวจเช็คระบบความปลอดภัยและเทสทดสอบพิกัดการใช้งานและให้คำแนะนำ พร้อมออกเอกสารรับรองตามกฎหมายกำหนด โดยวิศวกรเครื่องกลที่ได้ขึ้นทะเบียนและนิติบุคคลที่ได้รับใบอนุญาตตามกฎหมาย

TMadmin

24 ตุลาคม 2023

ตรวจรถกระเช้า (Boom Lift ) ที่ ระยอง

ทีมตรวจได้ทำการตรวจเทสทดสอบระบบการทำงาน พิกัดการใช้งาน และตรวจเช็คตามรายงานตามที่กฎหมายกำหนด พร้อมทั้งออกรายงาน โดยวิศวกรที่

TMadmin

21 ตุลาคม 2023

ตรวจ Overhead crane 3 Ton ที่หนองขาม

ทีมวิศวกรได้เข้าไปตรวจทดสอบเครนเหนือศรีษะ ที่โรงงานลูกค้า จ.ชลบุรี ตรวจเช็คระบบต่างๆของปั้นจั่น ม้วนสลิง รอก เครน ตรวจเส้นผ่านศูนย์กลางสลิงหรือโซ่ การชำรุดสึกหรอ สัญญาณเสียงและแสงไฟเตือน ความสว่างของไฟเตือน และ ระบบเสียงเตือนได้ยินชัดเจน พร้อมทดสอบพิกัดการยก (Load test) โดยการใช้น้ำหนักจริงเพื่อทดสอบการยกอย่างปลอดภัย

TMadmin

20 ตุลาคม 2023

ตรวจ Overhead crane 0.5 Ton ที่สมุทรสาคร

ทีมวิศวกรได้เข้าตรวจสอบและทดสอบเครนเหนือศรีษะ ตรวจสอบม้วนรอก โซ่ ตรวจเส้นผ่านศูนย์กลางสลิง โซ่ ตรวจดูการชำรุดสึกหรอ สัญญาณเสียงและแสงไฟเตือน ความสว่างของไฟเตือน และระบบเสียงเตือนได้ยินชัดเจน พร้อมทดสอบพิกัดการยก (Load test) โดยการใช้น้ำหนักจริงเพื่อทดสอบการยกอย่างปลอดภัย

TMadmin

18 ตุลาคม 2023

ตรวจลิฟท์ขนส่ง(Lift) ขนาด 1 ตัน ที่พระประแดง

ทีมวิศวกรได้เข้าตรวจสอบพร้อมทดสอบลิฟท์ขนส่ง ตรวจเช็คทุกระบบการทำงานของตัวเครื่องจักร ตรวจเช็คระบบความปลอดภัย และให้คำแนะนำ พร้อมออกเอกสารรับรองตามกฎหมายกำหนด โดยวิศวกรวิศวกรเครื่องกลที่ได้ขึ้นทะเบียนและนิติบุคคลที่ได้รับใบอนุญาต ตามกฎกระทรวงฯ

TMadmin

16 ตุลาคม 2023

ตรวจรับรองเครื่องปั้มลม (Air Booster)ที่ จ.ระยอง

ทีมงานได้ทำการตรวจเช็คระบบต่างๆของตัวเครื่อง เช่น วัดแรงดันลมจ่ายออก ตรวจเช็คเกจวัดแรงดันลมจ่าย วาล์วเปิด-ปิด โครงสร้างตัวถัง ระบบควบคุมต่างๆฯลฯ โดยวิศกรที่ได้รับอนุญาตฯ ตามกฎกระทรวงกำหนด พร้อมออกเอกสารรับรอง

TMadmin

11 ตุลาคม 2023
1 2 3