ตรวจเฮี๊ยบ 5 ตัน ที่ชลบุรี

พาไปชมภาพการ ตรวจเฮี๊ยบ เจ้าพ่อแห่งความสูงที่ต้องใส่ใจความปลอดถัยกันตลอดในทุกส่วนของการทำงาน ความแข็งแรงในการรับน้ำหนักของสายสลิง ความแข็งแรงของรอก ความเสถียรของเครื่องจักรกล

@admin

9 กันยายน 2023

ตรวจโมบายเครน 110 ตัน ที่ชัยพฤกษ์

ตรวจโมบายเครน 110 ตัน ที่ชัยพฤกษ์ เครนสำหรับยกเสาคอนกรีตในโรงงาน ระบบเครนที่ทำงานร่วมกับคนงานตลอดเวลา บริษัทฯ ได้ทำการเข้าตรวจความปลอดภัยในการใช้งานให้ถูกต้องตามกฏหมายกำหนด

@admin

28 สิงหาคม 2023

ตรวจเฮี๊ยบ 6 ตัน ที่ลาดหลุมแก้ว ปทุมธานี

เรื่องหนักๆ ของคุณ ให้เราดูแลให้ ไม่ว่าหนักแค่ไหนเราก็ตรวจสอบให้ได้มาตรฐานตามกฏหมายกำหนด ทั้งเครนต่างๆ เครื่องจักรกลก่อสร้าง ลิฟต์

@admin

28 สิงหาคม 2023

ตรวจลิฟท์ ขนาด 5 ตัน ชลบุรี

ตรวจลิฟท์ – ลิฟท์ขนส่ง เป็นสิ่งที่ต้องตรวจสอบให้ปลอดภัยอยู่ตลอด เพราะต้องขนคนขึ้นลงทั้งวันแทบไม่มีการหยุดพักกันเลย โดยเฉพาะตึกสูงที่มีคนเข้าออกตลอด ยิ่งต้องตรวจให้ปลอดภัยตลอด

@admin

15 สิงหาคม 2023

กฎกระทรวงที่เกี่ยวข้องกับปั้นจั่นหอสูงและเดอริกเครน [ฉบับใหม่ล่าสุด]

กฎกระทรวงที่เกี่ยวข้องกับปั้นจั่นหอสูงและเดอริกเครน ฉบับใหม่ล่าสุด ที่วงการงานเครนต้องติดตาม! โดยเพิ่งประกาศใน ราชกิจจานุเบกษา เมื่อวันที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ อาจารหฤษฏ์ ศรีนุกูล – รองประธานอนุกรรมการวิศวกรรมยกหิ้วและปั้นจั่นไทย วสท. และวิศวกรผู้เชี่ยวชาญปั้นจั่นหอสูง

@admin

3 สิงหาคม 2023

บริษัทรับตรวจเครน | ตรวจสอบเครนตามกฏหมาย ปจ.1 ปจ.2

ข้อ 56 ในการประกอบ การติดตั้ง การทดสอบ การใช้ การซ่อมแซม การบำรุงรักษา การตรวจสอบ การรื้อถอนปั้นจั่นหรืออุปกรณ์อื่นของปั้นจั่น นายจ้างต้องปฏิบัติตามรายละเอียด คุณลักษณะและคู่มือการใช้งานที่ผู้ผลิตกำหนดไว้

@admin

3 สิงหาคม 2023

ตรวจสอบความปลอดภัยเครื่องจักร Boom Lift

กระเช้าแบบ Boom lift ทำงานกับความสูง ความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับแรก รถต้องผ่านการตรวจสอบมาตรฐานอยู่เสมอตามกฏหมายกำหนด ให้เราดูแลคุณด้วยวิศวกรที่ได้รับใบอนุญาต มั่นใจได้ในคุณภาพงาน

@admin

30 กรกฎาคม 2023
1 2